Tổng quan về người dùng internet Việt Nam 2015 - P2P Digital
01 02-2016
Tổng quan về người dùng internet Việt Nam 2015

Google vừa đưa ra một bản thống kê về người dùng internet Việt Nam 2015 giúp các doanh nghiệp hiểu hơn về nhóm đối tượng này. Trong bản báo cáo này Google đã phân tích các thông tin chi tiết về 3 xu hướng chính của người dùng online:

  • Nhóm đối tượng sử dụng điện thoại để online đang ngày càng tăng và thời gian họ dành cho loại thiết bị di động này có phần vượt qua máy tính bàn, laptop. Có thể kết luận chắc chắn đây là xu hướng dẫn đầu trong các năm tiếp theo.
  • Giờ đây khi nói đến mua sắm người ta sẽ nghĩ về mua sắm online. Nhanh, gọn và tiết kiệm – Mua sắm online là một ứng dụng tuyệt vời mà nhiều người không thể bỏ qua.
  • Hàng tỷ lượt xem video mỗi ngày. Video trở thành định dạng nội dung được ưa chuộng nhất trên các mạng xã hội, có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các trang báo mạng, các mạng xã hội đang đầu tư để phát triển lĩnh vực nội dung thu hút người xem này. Các hình thức để tạo doanh thu từ video cũng không còn đơn thuần chỉ là quảng cáo, Youtube – mạng xã hội chia sẻ video phổ biến nhất thế giới hiện nay đã đi tiên phong trong việc triển khai chức năng “thuê bao” hàng tháng – Youtube Red.
Mời các bạn cùng xem thông tin chi tiết trong slide dưới đây:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *