Ngày 14/12/2023, P2P Digital tự hào được vinh danh tại lễ trao giải Doanh nghiệp SME tăng trưởng nhanh trong năm 2023 do Tạp chí SME100 Châu Á bình chọn. Nhân dịp này, chúng tôi xin có đôi dòng chia sẻ về triết lý của P2P Digital: Sáng tạo tử tế.

 

SÁNG TẠO TỬ TẾ LÀ KẾT NỐI CON NGƯỜI

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc kết nối giữa con người với con người, chúng tôi luôn đặt con người là trung tâm trong mọi hoạt động, từ đề xuất và thực thi chiến lược phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt đến gắn kết nội bộ nhân viên trong công ty.

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi mong muốn định hình sự sáng tạo để mang đến giá trị cho khách hàng và đối tác. Cụ thể, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Hỗ trợ xây dựng và nâng cao độ nhận biết thương hiệu thông qua các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, các kênh kỹ thuật số và phương tiện truyền thông đại chúng.

 

SÁNG TẠO TỬ TẾ LÀ LINH HOẠT VỚI NỘI LỰC VỮNG VÀNG

Sau hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi đã từng bước minh chứng năng lực và xây dựng niềm tin với 200+ khách hàng, với các chiến dịch nổi bật như: “Nay bạn hoàn toàn có thể” (Home Credit), “Nấm và Sắc Đẹp Lần 8 – Là phụ nữ hãy luôn cuốn hút“ (Ashima), “PackStory – Uống sữa đậu nành, sành thực tế ảo” (Tetra Pak), “Love Your Home” (Ørsted), “Chọn yêu trọn, chọn Me-O” (PCV), “Không thỏa hiệp” (Toyota Việt Nam), Yêu Thương Đậm Đà, Domino’s Nha” (Domino’s Pizza,… 

Tại P2P Digital, chúng tôi luôn đề cao sự thấu hiểu thương hiệu, khả năng nghiên cứu thị trường, thích ứng nhanh trước những biến động và tác phong chuyên nghiệp để xây dựng các chiến dịch truyền thông sáng tạo, khác biệt. Từ đó phát huy nội lực thương hiệu và giúp thương hiệu kết nối, giao tiếp với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Đặc biệt, trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu đã tác động rất lớn đến ngân sách marketing của các nhãn hàng, chúng tôi đã linh hoạt để mang đến giải pháp tích hợp CUNG CẤP Ý TƯỞNG SÁNG TẠO KẾT HỢP TỰ CHỦ SẢN XUẤT (Production House In House Creative Agency), từ đó chủ động thực thi nội dung sáng tạo bằng những công nghệ – kỹ thuật mới. Đây được xem là giải pháp tối ưu vừa đáp ứng nhu cầu cập nhật liên tục từ phía khách hàng, vừa đạt được kỳ vọng đúng với ý tưởng đã đề xuất.

 

SÁNG TẠO TỬ TẾ VÀ TỰ HÀO CHINH PHỤC GIẢI THƯỞNG LỚN

Kiên định với triết lý sáng tạo ban đầu và không ngừng tăng tốc, ngày 14/12/2023, P2P Digital vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á vừa và nhỏ tăng trưởng nhanh, có khả năng phục hồi và phát triển trước những thách thức chung của toàn ngành trong năm qua.

Giải thưởng SME100 là sự ghi nhận đầy tự hào cho hành trình sáng tạo tử tế của toàn thể P2P Digital – những nhân sự sáng tạo tử tế, không ngừng trau dồi kinh nghiệm và luôn nỗ lực mỗi ngày. Giải thưởng này cũng mang đến cho chúng tôi nhiều động lực hơn để tiếp tục cống hiến cho khách hàng và ngành quảng cáo sáng tạo tại Việt Nam.

 

Nhựt Trang – Khôi Tẫn

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Email
On Key

Related Posts

On Key

Related Posts